Thông tin về hiếm muộn

VÌ SAO NÊN CHỌN KHOA HỖ TRỢ SINH SẢN - BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI?

Khoa Hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Phụ sản Hà Nội được thành lập từ ngày 19/08/2006. Trải qua gần 11 năm xây dựng và phát triển, dưới sự dẫn dắt của lãnh đạo bệnh viện cũng như lãnh đạo khoa qua các giai đoạn, Khoa đã ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng dịch vụ, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chuyên sâu Hỗ trợ sinh sản.


Hiện nay, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc bệnh viện - PGS.TS.BS. Nguyễn Duy Ánh, khoa Hỗ trợ sinh sản đã có những bước tiến vượt bậc. Với định hướng phát triển khoa trở thành một trong những ngành mũi nhọn trong hoạt động chuyên môn của bệnh viện, có thể làm được tất cả các kỹ thuật chuyên sâu mà các trung tâm Hỗ trợ sinh sản trên thế giới đã và đang làm để đáp ứng với nhu cầu của nhân dân, tránh chi phí tốn kém và công sức đi lại của người dân khi phải ra nước ngoài điều trị.

 

 

Toàn thể nhân viên khoa

Năm 2017, bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Khoa Hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có được nhiều sáng kiến cải tiến, đổi mới và áp dụng thành công cả trong hoạt động chăm sóc toàn diện người bệnh cũng như trong hoạt động chuyên môn, cụ thể: 


- Trong lĩnh vực chăm sóc toàn diện người bệnh: Khoa đã triển khai thành công quy trình đặt lịch khám online, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, chi phí và công sức đi lại cho bệnh nhân. Bên cạnh đấy, Khoa đã xây dựng kịch bản đón tiếp ở tất cả các vị trí bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh nhằm tối ưu hóa năng lực giao tiếp, nâng cao sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và hướng tới sự hài lòng người bệnh.

 

Khu tiếp đón bệnh nhân

- Trong lĩnh vực chuyên môn: Trong năm 2017, Khoa đã triển khai thực hiện hàng loạt các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Điển hình là các kỹ thuật: Sàng lọc và chẩn đoán tiền làm tổ (PGS – PGD) với phôi ngày 05, làm tăng tối đa tỷ lệ có thai và sinh ra những em bé khỏe mạnh, không dị tật. Khoa cũng thực hiện kỹ thuật đông rã noãn cho những phụ nữ có nhu cầu bảo quản noãn trước xạ trị, hóa trị ung thư hoặc muốn trữ noãn để sử dụng về sau (khi không còn khả năng sinh sản).

 

  

Hình ảnh sinh thiết phôi để làm chẩn đoán và sàng lọc phôi tiền làm tổ (PGS-PGD)

Ngoài ra, những kỹ thuật mới và rất chuyên sâu khác cũng đang được áp dụng tại khoa như: xét nghiệm phân mảnh ADN tinh trùng, xét nghiệm phát hiện vi mất đoạn trên NST Y của tinh trùng (AZF) và sử dụng đĩa PICSI trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm nhằm chọn lựa được những tinh trùng trưởng thành và khỏe mạnh nhất để làm ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn).

 

 

Hình ảnh chọn lựa tinh trùng bằng đĩa PICSI

Bằng việc áp dụng hàng loạt những kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất cho cả phụ nữ và nam giới, chất lượng phôi và tỷ lệ có thai của Khoa Hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tăng lên vượt bậc, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và mang đến niềm tin ngày càng lớn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn ở trong nước cũng như nước ngoài.

 

Fanpage Facebook: Hiếm muộn Phụ Sản Hà Nội
Hotline: 01628656565

 

 

Số lượt đọc: 3788 -