Thông tin về hiếm muộn

Thông báo chuyển địa điểm phòng khám của khoa Hỗ trợ sinh sản từ 30/10/2017

 

Khoa Hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Phụ sản Hà Nội được thành lập từ ngày 19/08/2006. Qua 11 năm xây dựng và phát triển, khoa ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng dịch vụ. Do lượng bệnh nhân đến khám ngày càng tăng cao nên nhu cầu phục vụ bệnh nhân một cách tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết.

 

   

Hiểu được niềm trăn trở đó, kể từ tháng 10 năm 2017, Thành phố và Lãnh đạo bệnh viện cho phép khoa Hỗ trợ sinh sản được chuyển sang khu nhà mới với diện tích mặt bằng hơn 1000 m2, khang trang hơn, rộng rãi hơn cùng với các thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, tất cả đều hướng tới mục tiêu: Tối ưu hóa hiệu quả điều trị và nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Vì vậy, khoa Hỗ trợ sinh sản xin được thông báo: Kể từ ngày 30/10/2017, phòng khám của khoa sẽ được chuyển sang địa điểm mới là: 

Tầng 03 - Nhà B - Tòa nhà 09 tầng - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

 

Khu tiếp đón bệnh nhân của khoa

 

Phòng khám số 01

 

Phòng xét nghiệm tinh dịch đồ

 

Xin cảm ơn quý bệnh nhân đã luôn tin tưởng và trao trọn niềm tin cho Khoa Hỗ trợ sinh sản- bệnh viện Phụ sản Hà Nội trong thời gian vừa qua và hi vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn trên con đường ươm mầm mật ngọt trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại Hotline của khoa: 01628656565.

Fanpage Facebook: Hiếm muộn Phụ Sản Hà Nội

Trân trọng kính báo!

Số lượt đọc: 2038 -