Thông tin về hiếm muộn

Hình ảnh khám chữa bệnh của khoa Hỗ trợ sinh sản tại khu khám bệnh mới

 

Ngày thứ 2 làm việc tại khu khám bệnh mới: Tầng 03 - Nhà B - Khu nhà 09 tầng - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Các dãy ghế ngồi của khu khám bệnh đã chật kín chỗ, những cặp vợ chồng đến sau phải tìm đến những vị trí xa hơn, mỗi người mỗi suy nghĩ nhưng đều mang trong mình một niềm tin khát khao rằng: Tin vui sẽ sớm mỉm cười với họ.

 

Bệnh nhân chờ khám bệnh tại quầy tiếp đón

 

                                                                          Sảnh ngồi chờ khám

Trong số các bệnh nhân ngồi chờ khám, hôm nay lại có thêm một cặp vợ chồng người nước ngoài. Họ đã mong con gần 02 năm nay và quyết định chọn khoa Hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi trao gửi niềm tin và hi vọng. Họ tâm sự: "Chúng tôi biết đến Khoa nhờ sự giới thiệu của bạn bè- những người đã có được những niềm hạnh phúc từ nơi đây. Tôi được biết hiện nay khoa đang có những máy móc và thiết bị hiện đại nhất cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Vì vậy, chúng tôi quyết định chọn khoa Hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Phụ sản Hà Nội là điểm dừng chân để thực hiện ước mơ làm cha, làm mẹ".

 

Một trong số cặp vợ chồng hiếm muộn lựa chọn khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 

Họ cũng tâm sự thêm: "Bước vào khoa, chúng tôi được các bạn điều dưỡng viên, nữ hộ sinh đón tiếp rất nhiệt tình và chu đáo bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Chúng tôi cũng rất nhanh chóng được thăm khám, làm các xét nghiệm và trao đổi tình trạng bệnh với bác sĩ của khoa. Bác sĩ nào cũng nhiệt tình và giao tiếp Tiếng Anh giỏi, làm cho chúng tôi lại càng yên tâm hơn vào trình độ chuyên môn cũng như càng quyết tâm hơn trên con đường thực hiện ước mơ phía trước".

 

 

Toàn thể nhân viên khoa Hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Phụ sản Hà Nội xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các cặp vợ chồng hiếm muộn ở trong nước cũng như ở nước ngoài đã tin tưởng và trao gửi cho khoa. Bằng sự nỗ lực thay đổi và cải tiến chất lượng không ngừng, chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối ngắn nhất giúp cho các cặp vợ chồng hiếm muộn tìm thấy được niềm hạnh phúc và biến ước mơ "Mang mật ngọt cho đời" thành hiện thực trong tương lai gần nhất.

Fanpage Facebook: Hiếm muộn Phụ Sản Hà Nội
Hotline: 01628656565.

Số lượt đọc: 2791 -