Thông tin về hiếm muộn

ĐỪNG QUA LOA CHUYỆN NAM KHOA !!!

MANG THAI LÀ VIỆC CỦA HAI NGƯỜI
🚩 Từ ngày thành lập đến nay, bên cạnh chuyên môn chính điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, phân nhánh Nam học của khoa Hỗ trợ Sinh sản- Bệnh viện Phụ sản Hà Nội còn có một chức năng khác đó là điều trị những vấn đề khó nói cho các quý ông.
🚩 Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại trung tâm nam học- bệnh viện Việt Đức; trung tâm hỗ trợ sinh sản Monash- Úc; trung tâm hỗ trợ sinh sản Bankok Thái Lan; trung tâm hỗ trợ sinh sản Moscow- Liên bang Nga; các bác sỹ nam khoa tự tin có thể giải quyết một cách triệt để những vấn đề mà các quý ông gặp phải như: xuất tinh sớm, rối loạn cương, mãn dục sớm, những bệnh khó nói như tiểu buốt, lậu, giang mai, sùi mào gà ..
 
🚩 Các kĩ thuật luôn được cải tiến và phát triển, kĩ thuật chọc hút tinh trùng từ mào tinh qua da (PESA), sinh thiết tinh hoàn lấy tinh trùng TESE; kĩ thuật cắt bao quy đầu không chảy máu bằng thiết bị dùng một lần, từng bước tạo được lòng tin của bệnh nhân trong và ngoài nước. Đem lại hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nói chung và những cặp vợ chồng gặp vấn đề trong việc giữ lửa yêu đương nói riêng.
🚩 Năm 2018, kĩ thuật vi sinh thiết tinh hoàn ( micro TESE) lần đầu tiên được áp dụng, đem lại niềm hạnh phúc vô bờ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn – không có tinh trùng nguyên nhân tại tinh hoàn, đánh dấu một bước tiến mới trong điều trị hiếm muộn vô sinh đem lại niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng không may mắn. Với phương châm : luôn lắng nghe, chia sẻ, các bác sỹ nam khoa tại trung tâm luôn sẵn sàng giải quyết tất cả những thắc mắc thầm kìn mà các quý ông gặp phải và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất.

WebSite:
🌎 http://hiemmuonphusanhanoi.com
🌎 http://hiemmuonphusanhanoi.vn
------------------------------------------- 
Liên hệ để được Khoa HỖ TRỢ SINH SẢN VÀ NAM HỌC tư vấn miễn phí: 01628.65.65.65
🏥 ĐỊA CHỈ: Tầng 3 - Nhà B - Số 929 - Đường La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

Số lượt đọc: 748 -